บริษัท จูนลาเท็กซ์ จำกัด

ผลิตภัณฑ์จากยางธรรมชาติ 100%

บริษัท จูน ลาเท็กซ์ จำกัด และบริษัท ฉลอง ลาเท็กซ์ จำกัด สาขาใหญ่ตั้งอยู่ที่เลขที่ 7/7 หมู่ที่ 7 ถนนเจ้าฟ้าตะวันตก ตำบลฉลอง อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต, สำนักงานสาขา ตั้งอยู่ที่คลังสินค้าโกลเด้นแลนด์ A6 เลขที่ 104/10 หมู่ที่ 17 ตำบลบางเสาธง อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ เราเป็นโรงงานผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่นอนที่ทำจากยางพาราแท้ 100 % จัดจำหน่ายภายใต้แบรนด์ June Latex : 100% natural latex

ประสบการณ์ของเราคือทุกอย่างที่คุณต้องการ

จากประสบการณ์ความชำนาญของ CEO ของเราที่ดำเนินการค้าผลิตภัณฑ์จากยางพารา มากกว่า 32 ปี จึงรับประกันด้วยคุณภาพของยางพาราที่ออกแบบผลิตภัณฑ์มาให้เกิดประโยชน์ ต่อสุขภาพร่างกายสูงสุดต่อผู้บริโภค

ผลิตภัณฑ์ของเราผ่านกระบวนการผลิตที่มีมาตรฐานระดับสากล มีใบรับรองมาตรฐาน LGA, eco INSTITUT,... จึงเป็นที่นอนยางพาราแท้ทั้งก้อน มีความนุ่มแน่นให้ความรู้สึก นุ่ม แต่ยืดหยุ่นทั่วทั้งแผ่น

สินค้าของเรา

สินค้าคุณภาพที่คุณกำลังมองหา

เราได้คัดสรรน้ำยางพาราคุณภาพในการกระบวนผลิต ทำให้ได้ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ในการลดปัญหาและอาการต่างๆ จากการนอนและโรคกระดูก ให้กับผู้บริโภค

การผลิตของเรา

เรามีส่วนการผลิตหลายส่วน แต่ละส่วนจะถูกแยกกระจายอยู่หลายจังหวัด เพื่อให้เหมาะสมกับพื้นที่ของแต่ละจังหวัดและสอดคล้องกับการผลิตมากที่สุด

ส่วนของการศึกษายางพาราและเก็บวัตถุดิบจากต้นยางพารา

ตั้งอยู่ที่สวนยางพารา จังหวัดพังงา เป็นพื้นที่ที่มีดินดีและอุดมสมบูรณ์สำหรับการทำสวนยางพารา

ตั้งอยู่ที่จังหวัดปัตตานีและจังหวัดยะลา เพราะเป็นแหล่งผลิตน้ำยางพาราที่มีคุณภาพดีที่สุด

ตั้งอยู่ที่จังหวัดภูเก็ตและจังหวัดสมุทรปราการ เพื่อให้ง่ายต่อการขนส่งและเยี่ยมชมสินค้าของเรา

สุขภาพที่ดีโดย สินค้าของจูนลาเท็กซ์
Rubber